Cách làm thạch milo bằng bột rau câu dẻo thơm dẻo, béo ngậy

Lượt xem: 649 Tags: , , ,

Thạch rau câu milo là món ăn khoái khẩu của các bé và thậm chí cũng là món mà chúng ta cũng rất yêu thích nó. Với vị thơm dịu ngọt và béo béo, dẻo dẻo đây chính là món tráng miệng thơm ngon cho cả gia đình. Vậy cách làm thạch milo bằng bột rau câu dẻo như thế nào?. Hãy bắt tay vào làm món này ngay cùng với các đầu bếp của Nafotech nhé.

1. Cách làm thạch milo bằng bột rau câu dẻo đơn giản nhất

Nguyên liệu

  • Khuôn tạo hình.
Bột rau câu dẻo Sóc Vàng
Bột rau câu dẻo Sóc Vàng

Các bước làm rau câu sữa milo

Bước 1:

Cho 1000ml nước, 25g bột rau câu dẻo hiệu Sóc Vàng và 200g đường cát khuấy đều với nhau. Khuấy đều tay cho đến khi tan hết bột rau câu và đường cát.

Bước 2:

Cho hỗn hợp vừa trộn lên lửa đun sôi. Bạn nhớ không để lửa quá to và khuấy thật đều tay cho đến khi bột rau câu dẻo và đường tan hết.

cách làm thạch milo bằng bột rau câu dẻo

Bước 3

Lấy 1 tô lớn cho 800ml nước còn lại; cho bột milo và sữa đặc vào khuấy lên đều với nhau. Sau đó cho hỗn hợp này vào nồi rau câu tiếp tục khuấy khoảng 5 phút cho rau câu có độ sánh thì tắt bếp.

Cách làm thạch milo bằng bột rau câu dẻo

2. Thành phẩm

Nhanh tay cho rau câu vào khuôn và đợi cho đến khi nguội thì đưa vào ngăn mát tủ lạnh. Rau câu milo nên ăn khi lạnh là ngon nhất.

Cách làm thạch milo bằng bột rau câu dẻo

Cách làm thạch milo bằng bột rau câu dẻo quá đơn giản phải không nào. Các bạn hãy nhanh tay làm thử món ăn này để cho cả nhà cùng thưởng thức nhé. Hương vị béo ngậy milo quyện với độ dẻo của rau câu, đảm bảo cả nhà càng ăn sẽ lại càng ghiền thôi. Hãy chia sẻ nếu các mẹ làm thành công nhé!

Hãy theo dõi Nafotech thường xuyên để cập nhật những món ăn hấp dẫn các bạn nhé!

>> Xem thêm:Cách làm tào phớ bằng bột rau câu dẻo béo cực đơn giản tại nhà

Bình luận