Bột cốt dừa là nguyên liệu lành tính dễ kết hợp được với nhiều nguyên liệu khác tạo ra nhiều thức uống, món tránh miệng, bánh ngon. Chắc hẳn với nhiều ứng dụng tuyệt vời như vậy thì bột cốt dừa đã quá quen thuộc với mọi người.

Hãy cùng Nafotech điểm qua 5 ứng dụng nổi bật của Bột cốt dừa nhé.

> Xem thêm: Các loại bột cốt dừa được dùng nhiều nhất hiện nay

1.Sử dụng bột cốt dừa để pha cà phê

Sử dụng bột cốt dừa để pha cà phê
Sử dụng bột cốt dừa để pha cà phê

Sử dụng bột cốt dừa kết hợp với cà phê sẽ làm cho tách cà phê có vị ngọt tự nhiên và mùi vị thanh mát từ dừa mà không cần có đường tinh luyện. Một tách cà phê nước cốt dừa sẽ làm bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới so với cốc cà phê truyền thống.

2. Sử dụng bột cốt dừa pha các loại sữa hạt

Sử dụng bột cốt dừa pha các loại sữa hạt
Sử dụng bột cốt dừa pha các loại sữa hạt

Sử dụng bột cốt dừa để pha các loại sữa hạt sẽ làm tăng thêm mùi dừa thanh mát và giảm vị ngậy của hạt. Ly sữa hạt của bạn sẽ trở nên dễ uống hơn.

3. Sử dụng bột cốt dừa làm nước giải khát

Sử dụng bột cốt dừa pha nước giải khát
Sử dụng bột cốt dừa pha nước giải khát

Bạn chỉ cần hòa tan bột cốt dừa với nước và cho thêm ít đường, sữa, đá là đã có ngay một ly nước mát lạnh cho ngày hè năng động.

4.Sử dụng bột cốt dừa nấu chè

Sử dụng bột cốt dừa để nấu chè
Sử dụng bột cốt dừa để nấu chè

Một trong ứng dụng lớn của bột cốt dừa là sử dụng để nấu chè. Món chè của bạn sẽ thơm hơn, béo ngậy hơn nếu bạn sử dụng bột cốt dừa.

5. Sử dụng bột cốt dừa nấu những món ăn mặn

Sử dụng bột cốt dừa nấu các món ăn mặn
Sử dụng bột cốt dừa nấu các món ăn mặn

Sử dụng bột cốt dừa trong các món thịt sẽ làm cho hương vị nước cốt dừa được hòa quyện vào sẽ làm cho thịt mềm hơn, ngọt hơn. Nước lèo được pha trộn với nước cốt dừa cũng rất ngon, đậm đà khó quên.

Với những công dụng đặc biệt trên, chắc chắc bột cốt dừa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc pha chế, nấu ăn để có những thức uống, món ăn thơm ngon hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Nafotech để cập nhật những tin tức mới nhất bạn nhé!

Tham khảo chi tiết: Bột cốt dừa Sóc Vàng

Bột cốt dừa Sóc Vàng 50g

Bình luận