Bột cốt dừa là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các món đồ uống, làm bánh, món tráng miệng… Hiện tại trên thị trường đang được bày bán rất nhiều loại bột cốt dừa. Bạn có thể dễ dàng mua tại các siêu thị hoặc nhiều quán tạp hoá.

Cùng Nafotech tìm hiểu các loại bột cốt dừa được dùng nhiều nhất hiện nay nhé.

Các loại bột cốt dừa được dùng nhiều nhất
Các loại bột cốt dừa được dùng nhiều nhất

Bột cốt dừa Mikko

Bột cốt dừa Mikko với thành phần bột dừa, tinh bột, đường và muối, không chứa chất phụ gia, chất tẩy trắng, phù hợp cho nhiều món ăn khác nhau. Với khối lượng của 1 gói là 150gr bạn nấu với 1 lít nước. Sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, hương béo thơm làm nên món ăn kèm lý tưởng cho các món chè hoặc làm các loại nước sốt.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Mikko Việt Nam nên cũng có giá rất cạnh tranh giúp tiết kiệm cho người sử dụng.

Bột cốt dừa Mikko
Bột cốt dừa Mikko

Bột cốt dừa mina

Bột cốt dừa mina dạng bột mịn, tiện lợi bảo quản lâu dài trong bếp. Cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian sơ chế mà vẫn có thể đem đến nhiều món ăn ngon cho cả gia đình. Với một gói trọng lượng 50gr, bạn pha với 150ml nước, đun sôi hỗn hợp trên lửa nhỏ. Khuấy đều cho đến khi sánh lại là ta có ngay 1 tô nước cốt dừa thơm ngon.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Mina ở Việt Nam nên phù hợp với khẩu vị của người Việt và giá cũng rất cạnh tranh.

Bột cốt dừa Mina
Bột cốt dừa Mina

Bột cốt dừa Sóc Vàng

Bột cốt dừa Sóc Vàng với các thành phần chính như bột sữa dừa, bột kem không sữa, hương dừa,… không chỉ giúp bạn dễ dàng chế biến nước cốt dừa yêu thích mà còn đảm bảo sức khỏe.

Sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, hương béo thơm, làm nên món ăn kèm lý tưởng cho các món chè hoặc làm các loại nước sốt.
Bột cốt dừa Sóc Vàng được dùng để thay thế nước cốt dừa trong chế biến món ăn. Sản phẩm dạng bột mịn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản lâu dài trong bếp.
Cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian sơ chế mà vẫn có thể đem đến nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.

Bột cốt dừa Sóc Vàng
Bột cốt dừa Sóc Vàng

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng đậm đặc: Hoà tan 50gr bột cốt dừa với 150ml nước ấm, khuấy đều cho tan hết. Thêm các thành phần khác để tạo đặc trưng (nếu cần).
– Dùng loãng: Hoà tan 50gr bột cốt dừa với 300ml nước ấm, khuấy đều cho tan hết. Thêm các thành phần khác để tạo đặc trưng (nếu cần).

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Nafotech tại Việt Nam. Sản phẩm mang nên rất phù hợp với vị của người Việt, cùng giá cực tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Với hệ thống chi nhánh, đại lý trên toàn quốc cùng kênh bán lẻ đa dạng, bạn có thể mua hàng cực dễ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 084 774 9999 để được hỗ trợ.

Chi tiết sản phẩm: Bột cốt dừa Sóc Vàng

Bột cốt dừa Sóc Vàng 50g

Bình luận