Vì sao bạn cần bột làm kem tươi chất lượng?

Lượt xem: 1121

Yêu cầu của bột làm kem tươi chất lượng đó là kem thành phẩm phải có hương vị thơm ngon, mềm mịn, xốp và nhất là phải chế biến nhanh chóng, phù hợp với đặc thù kinh doanh của mặt hàng này.

1. Thế nào là kem tươi ngon

Một loại kem ngon, mềm, tươi, xốp sẽ khiến khách hàng thích thú, sẽ níu chân họ trong những ngày hè nóng bức. Khách hàng mới sẽ nhanh chóng trở thành khách hàng thân thiết của bạn, khi đó với chất lượng kem ổn định chắc chắn doanh thu cửa hàng bạn sẽ tăng đều đặn mỗi tháng.

2. Kinh doanh kem tươi bạn cần gì?

Một loại bột kem chất lượng ổn định, thành phẩm luôn đồng đều, chi phí tiết kiệm sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều khi tính đến các chi phí sản xuất. Chi phí sản xuất được giảm xuống, tức là lợi nhuận của bạn cũng sẽ tăng.

Vì sao bạn cần một loại bột làm kem tươi chất lượng?

Một loại bột kem tươi có thể sử dụng dễ dàng với máy làm kem giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm nhân công, đảm bảo cung cấp ngay cả những khi cao điểm sẽ khiến khách hàng của bạn thích thú khi không phải chờ đợi quá lâu. Bạn không phải quan tâm quá nhiều đến việc chế biến kem mà dành thời gian để chăm sóc khách hàng của mình khiến khách yêu miến quán của bạn hơn và như vậy không có lý gì mà doanh thu của bạn lại không tăng, đúng không nào?

3. Bạn có thể tìm bột làm kem tươi chất lượng cực ngon ở đâu?

Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ nghiên cứu và sản xuất của Nafotech với những đột phá về công nghệ đã cho ra đời BỘT LÀM KEM TƯƠI FRESDY. Đây chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề bạn đang đau đầu: Chất lượng kem vượt trội và ổn định.

 

Nafotech tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam tại phân khúc bột làm kem tươi cao cấp. Từ các nguyên liệu nhập khẩu với công thức phối trộn đặc biệt, BỘT LÀM KEM TƯƠI FRESDY đặc biệt phù hợp với các dòng máy làm kem tươi được sử dụng trong các nhà hàng, cửa hàng fastfood, coffee shop, quán đồ ăn vặt, trung tâm vui chơi giải trí, …

Bột làm kem tươi cao cấp Nafotech đa dạng với gần 20 vị tiện dụng, tạo ra những ly kem tươi mềm mịn, thơm mát sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Nếu ngày hôm nay bạn vẫn đang đau đầu với vấn đề trên, bạn sẽ không có thời gian để phát triển thêm những điều mới mẻ cho việc kinh doanh của mình.

Hãy để Bột làm kem tươi Fresdy giúp bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giải pháp về sản phẩm.

CHI NHÁNH HÀ NỘI
ĐC: P2503, Tòa CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, HN               Tel : 0084-24-63251214

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
ĐC: Số 34B Ông Ích Đường Khuê Trung – Cẩm Lệ – ĐN       Tel : 0084-236-6525286

CHI NHÁNH HCM
ĐC: Số 135 đường TTN17  P. Tân Thới Nhất, Q12, Tp.HCM      Tel : 0084-28-35926506

Bình luận