Tổng hợp các loại sữa đặc đang có mặt trên thị trường Việt Nam

Lượt xem: 2229 Tags: , , , ,

Tổng hợp các loại sữa đặc đang có mặt trên thị trường Việt Nam – Sữa đặc là loại sữa bò đã hút hết nước, ở dạng sệt. Sử dung sữa đặc giúp bổ sung hàm lượng vitamin A, vitamin B1, vitamin D hỗ trợ phát triển xương chắc khoẻ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các loại Sữa đặc có hương vị thơm ngon, béo ngọt được sử dụng để pha chế cà phê , làm bánh…. rất ngon và hợp khẩu vị người Việt.

Bài viết dưới đây sẽ Tổng hợp các loại sữa đặc đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Cùng xem nhé.

Sữa đặc Ông Thọ

Sữa đặc Ông Thọ

Sữa đặc Ông Thọ là thương hiệu sữa đặc nổi tiếng tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty sữa Việt Nam Vinamilk. Sản phẩm không chứa chất bảo quản độc hại cho người dùng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Sữa đặc Ông Thọ được chế biến từ sữa bò cao cấp, bột sữa, chất béo, đường kính chứa nhiều Vitamin A, D và B1 sử dụng nhiều trong các công thức pha chế đồ uống, làm bánh, các món ăn nhanh.

Sữa đặc Ngôi sao Phương Nam

Ngôi sao Phương Nam

Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam cũng được sản xuất từ công ty sữa Việt Nam Vinamilk nhưng có giá thấp hơn sữa đặc Ông Thọ. Ngôi sao Phương Nam với thành phần chất béo từ dầu thực vật, không chứa Cholesterol rất thích hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt tốt cho người ăn kiêng.

Sữa ngôi sao Phương Nam được sử dụng nhiều để chế biến bánh Flan, làm Yaourt và đặc biệt rất thích hợp khi dùng cà phê.

Sữa đặc Dutch Lady

Sữa đặc Dutch Lady

Sữa đặc Dutch Lady – Cô gái Hà lan là thương hiệu sữa nổi tiếng của Friesland Campina. Sản phẩm chứa chất đạm sữa, Vitamin B2, Cholin. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, với vị sữa béo hấp dẫn, hương vani thơm lừng, giúp bạn pha chế nên nhiều thức uống ngon tuyệt.Sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

Sữa đặc NutiFood

Sữa đặc NutiFood

Sữa đặc NutiFood được sản xuất dây chuyền hiện đại của Malaysia dưới sự giám sát chất lượng của các chuyên gia NutiFood. Sữa đặc NutiFood có thể sử dụng trực tiếp hoặc dùng để pha chế các món ăn, đồ uống.

Sữa đặc có đường Lotte Nidoo

Sữa đặc có đường Lotte Nidoo

Sữa đặc có đường Lotte Nidoo là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn THE ROP dairy Malaysia. Được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Nafotech. Sản phẩm rất phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam.

Sữa đặc có đường Lotte Nidoo có mùi thơm ngậy, độ sánh tốt, chất lượng ổn định, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Được sử dụng phổ biến trong pha café, làm bánh flan, làm yaourt, sinh tố, chế biến món ăn.

> Chi tiết sản phẩm:

Sữa Đặc Có Đường Lotte Nidoo

Thông tin liên hệ:

NAFOTECH JSC – Nhà sản xuất nguyên liệu đồ uống hàng đầu Việt Nam

Hotline: 084 774 9999

Bình luận