Thanh Hóa – Thạch rau câu Sóc Vàng được các khách hàng và các em nhỏ cực kỳ yêu thích

Lượt xem: 2104

Thành phố của sự yêu thương

Niềm vui bất ngờ của đội ngũ nhân viên Nafotech khi đến với thành phố “Hoa Thanh Quế” đó là: Thạch rau câu Sóc Vàng không những được các khách hàng đánh giá cao mà còn được các em nhỏ ở đây cực kỳ yêu thích.

Vào ngày ngày 25/5/2018 đến ngày 26/05/2018 vừa qua tại Thành phố Thanh Hóa, Nafotech đã tiếp tục mở chương trình Sampling – Chương trình “Ăn thử miễn phí” tại đây. Với tinh thần từ các đợt Sampling ở các tỉnh vừa qua, đội ngũ của chúng tôi ai nấy đều rất háo hức đến để phục vụ khách hàng ở đây.

Thanh Hóa – Thạch rau câu Sóc Vàng được các em nhỏ cực kỳ yêu thích

Khách hàng ủng hộ rất đông là niềm động lực của Chúng tôi.

Vẫn như thường lệ, nhân viên của Nafotech đã có mặt ở địa điểm diễn ra Sampling rất sớm để làm công tác chuẩn bị và sẵn sàng đón các vị khách đầu tiên. Vào buổi sáng ngày làm việc đầu tiên, sản phẩm Bột rau câu Sóc Vàng nhận đươc sự quan tâm rất lớn của các chủ quán chè, chủ quán giải khát.

Chị Linh – Chủ quán chè đưa ra cảm nhận về sản phẩm sau khi dùng thử thạch rau câu Sóc Vàng, chị nói: “Chị thấy sản phẩm ăn khá ngon. Công thức vừa dẻo vừa giòn rất phù hợp trong một số công thức thạch của quán bên chị. Bình thường chị vẫn trộn một loại bột rau câu dẻo và bột rau câu giòn với nhau nhưng giờ có sản phẩm này có vẻ sẽ tiện dụng hơn. Chị sẽ mua về dùng thử trong quán của mình”.

Cảm nhận ban đầu của khách hàng về sản phẩm như vậy khiến chúng tôi rất vui. Hầu hết, các đại lý, chủ cửa hàng giải khát đến đều đánh giá khá cao hương vị của thạch rau câu Sóc Vàng đặc biệt là ở độ tiện dụng và giòn, dẻo của sản phẩm. Các đại lý đều mua rất nhiều sản phẩm về dùng thử. Trong đó, cũng có các khách hàng đã từng dùng sản phẩm của Sóc Vàng. Khi thấy chương trình ăn thử và quà tặng kèm hấp dẫn khi mua họ, họ đều nhân cơ hội đặc biệt này mua rất nhiều. Có chị khách hàng còn mua một lúc đến 2 thùng Bột rau câu trộn sẵn Sóc Vàng.

Đội ngũ thị trường cua nafotech

Đến buổi chiều, gian hàng của chúng tôi đông hơn bao giờ hết, đặc biệt là tập trung rất nhiều các em nhỏ. Các em ăn rất thích thú với các sản phẩm của Nafotech đó là:  thạch rau câu, trà sữa matcha, bột ca cao, trà sữa Đài Loan… Các bố mẹ sau khi ăn thử cũng rất thích thú với sản phẩm và ai nấy đều mua về cho gia đình dùng.

Sản phẩm Bột rau câu của Sóc Vàng cực kỳ an toàn cho các em nhỏ. Hơn thế nữa, vào mùa hè nóng nực, các bé biếng ăn bố mẹ có thể kết hợp cho các bé ăn hoa quả một cách hấp dẫn hơn khi nấu cùng thạch rau câu Sóc Vàng. Các ba mẹ có thể cắt hoa quả hạt lựu rồi cho vào khuôn, sau đó đổ thạch rau câu nguyên chất đã nấu vào và để đông tại ngăn mát. Miếng thạch mát lạnh, giòn dẻo sẽ khiến các bé rất thích thú và ăn được nhiều hơn.

Quà tăng hấp dẫn

Vẫn như các chương trình Sampling khác, ngoài việc ăn thử sản phẩm Nafotech cũng đem tới các chương trình quà tặng hấp dẫn như:

  • TẶNG 1 HỘP SÓC VÀNG NGUYÊN CHẤT: 1 hộp Sóc Vàng nguyên chất (10 gói) sẽ được dành tặng cho các chủ cửa hàng giải khát, chủ quán trà sữa, quán thạch (đã nhận được tờ rơi mà Sale chúng tôi gửi tới).
  • QUÀ TẶNG HẤP DẪN khi mua hàng.

– Quý khách mua 1 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 TRONG 3 sản phẩm sau: 1 gói Bột kem béo S – Creamer hoặc T – Creamer, 1 Hộp sữa đặc Lotte Nidoo 1kg.
– Quý khách mua 2 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 gói Matcha Trà Sữa Nhật Bản Meiko Tea.

Cùng với đó là các quà tặng khi mua sản phẩm bất kỳ:

  1. Mua 1 gói thạch trộn sẵn tặng 1 gói nguyên chất
  2. Mua 1 hộp nguyên chất tặng 2 gói nguyên chất nhỏ
  3. Mua Bột kem béo S – creamer, Bột cacao sẽ tặng 1 gói bột rau câu nguyên chất
  4. Mua 1 gói bột Matcha sẽ tặng 2 gói bột nguyên chất

Đến cuối ngày 26/5/2018 chương trình đã kết thúc và nhận được những kết quả tốt đẹp. Kết quả đó như một minh chứng cho chất lượng và cam kết của các sản phẩm Nafotech cho khách hàng và đại lý. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình Sampling ở các tỉnh khác. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng đặc biệt của Nafotech nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Thanh Hóa – Thạch rau câu Sóc Vàng được các khác hàng và các em nhỏ cực kỳ yêu thích

——————–

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam An (Nafotech) – một thành viên của Nam An Group, được thành lập từ năm 2009 với triết lý “ Optimum for Success” – luôn luôn mong muốn mang lại giải pháp tối ưu cho thành công của khách hàng. Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng nguyên liệu, phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm, các sản phẩm cho ngành FoodService.

Là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển (R&D), Nafotech với lợi thế kiến thức chuyên ngành sâu rộng, với đội ngũ nhân sự có nền tảng về trình độ kỹ thuật chính quy được đào tạo bài bản, với sự hỗ trợ của các đối tác lớn và tin cậy từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi luôn tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu về công nghệ và kỹ thuật của khách hàng.

ĐC: P2503, Tòa CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, HN
Tel : 0084-24-63251214
Fax : 0084-24-63251210
Email : info@nafotech.com
Website : www.nafotech.com

Bình luận