Thái Nguyên – Chương trình Sampling tiếp tục nhận được sự đánh giá cao về sản phẩm

Lượt xem: 836

Nếu bạn nào có theo dõi trang fanpage của Sóc Vàng là Sóc Vàng – Bột rau câu nguyên chất và pha sẵn của Nafotech JSC thì chắc hẳn các bạn đã biết là theo kế hoạch Sóc Vàng sẽ tổ chức chương trình Sampling vào ngày 1/6/2018 đến ngày 2/6/2108. Tuy nhiên, “người tính không bằng trời tính” cả ngày mùng 1 trời mưa to khủng khiếp. Vậy là đội ngũ của Sóc Vàng đã không thể tổ chức chương trình theo kế hoạch và chuyển sang tuần sau.

Sau ngày “mưa dông, bão giật” đó thì  Thái Nguyên cũng chiều lòng Sóc Vàng với một ngày nắng đẹp vào ngày 4/06/2018. Tuy cuối buổi chiều, trời nổi dông nhưng đối với Sóc Vàng vậy đã là tốt lắm rồi.

Thái Nguyên – Chương trình Sampling tiếp tục nhận được sự đánh giá cao về sản phẩm

Trong chương trình Sampling ở Thái Nguyên, Sóc Vàng không chỉ mời các vị khách đến với gian hàng dùng thử thạch rau câu Sóc Vàng, uống trà sữa Matcha, uống cacao… Mà các nhân viên của Sóc Vàng còn đi đến các cửa hàng kinh doanh giải khát khu vực xung quanh chợ Thái để mời các khách hàng ăn thử trải nghiệm sản phẩm. Nhiều chủ cửa hàng đã rất thích thú về hương vị sản phẩm còn nói vui với chúng tôi rằng: “Sao bây giờ các em mới đến ?!”

Chị Ngọc – Chủ quán thạch dừa đang trong quá trình đi lấy hàng thấy Sóc Vàng giới thiệu sản phẩm chị đã rất quan tâm đến nghe tư. Rất may, hôm đó đội ngũ của Sóc Vàng cũng nấu 2 mẻ thạch dừa nên có thể cho chị Ngọc xem tận tay chất lượng của sản phẩm. Thạch trong, dẻo và còn giòn nữa. Sau khi dùng thử sản phẩm chị đã rất ưng ý và lấy hẳn 1 thùng về dùng.

Vẫn như các chương trình Sampling khác, ngoài việc ăn thử sản phẩm Nafotech cũng đem tới các chương trình quà tặng hấp dẫn như:

TẶNG 1 HỘP SÓC VÀNG NGUYÊN CHẤT: 1 hộp Sóc Vàng nguyên chất (10 gói) sẽ được dành tặng cho các chủ cửa hàng giải khát, chủ quán trà sữa, quán thạch (đã nhận được tờ rơi mà Sale chúng tôi gửi tới).

QUÀ TẶNG HẤP DẪN khi mua hàng.

– Quý khách mua 1 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 TRONG 3 sản phẩm sau: 1 gói Bột kem béo S – Creamer hoặc T – Creamer, 1 Hộp sữa đặc Lotte Nidoo 1kg.

– Quý khách mua 2 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 gói Matcha Trà Sữa Nhật Bản Meiko Tea.

Cùng với đó là các quà tặng khi mua sản phẩm bất kỳ:

Mua 1 gói thạch trộn sẵn tặng 1 gói nguyên chất

Mua 1 hộp nguyên chất tặng 2 gói nguyên chất nhỏ

Mua Bột kem béo S – creamer, Bột cacao sẽ tặng 1 gói bột rau câu nguyên chất

Mua 1 gói bột Matcha sẽ tặng 2 gói bột nguyên chất.

Thái Nguyên – Chương trình Sampling tiếp tục nhận được sự đánh giá cao về sản phẩm

Đến cuối ngày khoảng hơn 6h thì trời bắt đầu nổi dông lớn. Sóc Vàng đành phải dọn lại gian hàng không thể tiếp tục phục vụ khách hàng ở Thái Nguyên nữa. Nhưng như vậy là cũng khá thành công rồi đúng không ạ?

Cám ơn các đại lý, cửa hàng giải khát, các hộ kinh doanh và khách hàng lẻ đã tới ăn thử thạch rau câu Sóc Vàng, trà sữa Matcha, Cacao và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nafotech khi mua hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

 

Bình luận