Sữa đặc không đường hay sữa đặc có đường dùng loại nào thì tốt ?

Lượt xem: 1212 Tags: , , ,

Sữa đặc là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng mỗi ngày bởi giá trị dinh dưỡng trong sữa đặc cao có lợi cho sức khoẻ. Khi lựa chọn sữa đặc, điều được quan tâm nhất là sữa đặc không đường hay sữa đặc có đường dùng loại nào thì tốt ?

Cùng Nafotech tìm hiểu về sữa đặc không đường và sữa đặc có đường qua bài viết này nhé.

Sữa đặc không đường hay sữa đặc có đường dùng loại nào thì tốt ?

Sữa đặc không đường là gì ?

Sữa đặc không đường là sản phẩm sữa nguyên chất, khi sản xuất hơn 60% lượng nước trong sữa được loại bỏ nên sữa sẽ đặc hơn sữa nguyên chất. Dù được loại bỏ 60% lượng nước nhưng sữa đặc không đường vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng.

Sữa đặc không đường được nhiều người lựa chọn dùng với nhu cầu giảm cân, kiêng ngọt, hoặc trong gia đình có người bệnh tiểu đường, nên dùng sữa đặc không đường để đảm bảo sức khoẻ.

Sữa đặc có đường là gì ?

Sữa đặc có đường là sản phẩm sữa được làm từ sữa bò nguyên chất, trong quá trình sản xuất cô đặc lại được cho thêm đường nên sẽ đặc hơn  và sánh hơn sữa đặc không đường.

Sữa đặc có đường có vị ngọt thích hợp dùng pha cà phê, chế biến các món sinh tố, kem, bánh flan…

Nên chọn sữa đặc có đường loại nào ?

Sữa đặc có đường Lotte Nidoo là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn THE ROP dairy Malaysia. Được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi NAM AN GROUP. Sản phẩm rất phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam. Bí quyết trong các công thức pha chế được sử dụng phổ biến trong pha café, làm bánh flan, làm yaourt, sinh tố, chế biến món ăn…

Sữa Đặc Có Đường Lotte Nidoo

Bình luận