Nam Định – Thạch rau câu Sóc Vàng CHÁY HÀNG vì quá ngon!

Lượt xem: 1307

Tấp nập tại Thành phố Nam Định tuyệt vời

Lần đầu tiên, chương trình Sampling của Thạch rau câu Sóc Vàng đến với thành phố Nam Định, chúng tôi đã khá lo lắng trong việc tổ chức chương trình ở nơi đây làm sao cho hiệu quả nhất. Sáng thứ bảy, ngày 19/11/2018, Thành phố Nam Định chào đón ngày làm việc đầu tiên với cái nắng chói chang từ sáng sớm báo hiệu một ngày khá là căng thẳng. 7h30 mọi việc chuẩn bị đã hoàn tất, bà con cũng bắt đầu tấp nập đến chợ mua hàng.

Những nhân viên của chúng tôi trong chiếc áo đồng phục màu xanh đặc trưng của Nafotech tươi tắn mời các khách hàng đến dùng thử, trải nghiệm sản phẩm. Ban đầu khách hàng còn khá dè dặt nhưng trước hình ảnh bắt mắt của những miếng thạch rau câu một vài khách hàng đã vào ăn thử.

Họ đã rất bất ngờ khi ăn những miếng thạch mát lạnh, giòn giòn, dẻo dẻo của Bột rau câu Sóc Vàng. Và thế là rất nhanh chóng, khách hàng này giới thiệu khách hàng khác đến dùng thử. Chẳng mấy chốc đã tạo ra một khoảng chợ tấp nập.

Các khách hàng vừa ăn thử thạch rau câu, vừa dùng thử các thức uống khác như: trà sữa Matcha Nhật Bản, trà sữa Đài Loan, Cacao sữa đá. Ai cũng tấm tắc khen sao mà nấu thạch ngon quá, pha trà sữa ngon quá. Khách hàng ăn thử xong còn xin về cho người nhà dùng nữa.

Rất nhanh chóng, toàn bộ thạch rau câu chúng tôi chuẩn bị cho chương trình cả ngày hôm đó đã hết. Chúng tôi đã rất bất ngờ trước sự ủng hộ của khách hàng. Ngay lập tức, nhân viên phòng R&D của chúng tôi đã tiến hành nấu những mẻ thạch tiếp theo để phục vụ khách hàng ở đây.

Những câu hỏi bất ngờ

Cô Hòa – một khách hàng dùng thử hỏi chúng tôi:”Cháu ơi thạch trộn sẵn này nấu như thế nào, có khó không? Còn cái matcha trà sữa nữa, làm sao để nấu ngon được như các cháu pha?”

Đó là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu và mua sản phẩm. Các nhân viên của chúng tôi đã rất tận tình chỉ dẫn cho khách hàng:”Sản phẩm Bột rau câu trộn sẵn của bên cháu rất tiện lợi. Cô chỉ cần cho 2 – 3l nước vào đun sôi rồi đổ bột vào sau đó đun trong vòng từ 2 – 3 phút rồi tắt bếp đổ vào khuôn, chờ thạch nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 tiếng là được ạ. Còn Matcha trà sữa cũng vậy, cô làm theo hướng dẫn ở mặt sau nhé. Cô cho 30g bột matcha pha với 120ml nước nóng nếu cô uống nóng và 100ml nước nóng nếu cô muốn uống lạnh. Khuấy đều cho tan bột rồi cho đá vào theo ý muốn là xong ạ”

Bên cạnh Chương trình “ĂN THỬ MIỄN PHÍ” cho sản phẩm Bột rau câu nguyên chất Sóc Vàng và Bột rau câu trộn sẵn Sóc Vàng, Nafotech còn mang tới có khách hàng chương trình mua hàng với những quà tặng vô cùng hấp dẫn như:

Quà tặng chương trình

TẶNG 1 HỘP SÓC VÀNG NGUYÊN CHẤT: 1 hộp Sóc Vàng nguyên chất (10 gói) sẽ được dành tặng cho các chủ cửa hàng giải khát, chủ quán trà sữa, quán thạch (đã nhận được tờ rơi mà Sale chúng tôi gửi tới).
QUÀ TẶNG HẤP DẪN khi mua hàng.
– Quý khách mua 1 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 TRONG 3 sản phẩm sau: 1 gói Bột kem béo S – Creamer hoặc T – Creamer, 1 Hộp sữa đặc Lotte Nidoo 1kg.
– Quý khách mua 2 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 gói Matcha Trà Sữa Nhật Bản Meiko Tea.

Đến cuối ngày 20/5/2018 chương trình đã kết thúc và nhận được những kết quả tốt đẹp. Kết quả đó như một minh chứng cho chất lượng và cam kết của các sản phẩm Nafotech cho khách hàng và đại lý. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình Sampling ở các tỉnh khác và gần nhất đó là tỉnh Thanh Hóa. Nếu bạn ở gần khu vực đó hãy đến dùng thử để kiểm tra chất lượng cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ Nafotech nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Bình luận