Nafotech nhận được đánh giá cao của cộng đồng kinh doanh thực phẩm tại Triển lãm quốc tế FI 2018

Lượt xem: 912

Trong các ngày từ 16-18/5/2018, Nam An Group – Nafotech JSC đã phối hợp cùng tập đoàn Tokiwa của Nhật Bản tổ chức gian hàng tại Triển lãm quốc tế Food ingredients Việt Nam (FI Việt Nam) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. HCM.

FI Việt Nam là hội chợ được tổ chức với mục đích giới thiệu các sản phẩm mới về nguyên liệu, phụ gia thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người và những giải pháp công nghệ tiên tiến, ứng dụng trong ngành thực phẩm…Hội chợ triển lãm năm nay quy tụ hơn 170 đơn vị đến từ nhiều quốc gia và thu hút hơn 4.700 chuyên gia trong ngành công nghiệp thực phẩm từ nhiều nước thành viên ASEAN tham dự.

Năm nay, các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm như: Amino axit, hương liệu, sản phẩm làm bánh, sản phẩm từ ngũ cốc, cà phê và đậu tương, chất tạo màu, sản phẩm từ sữa và trứng, chất nhũ hóa (emulsifier), enzymes, tinh dầu, chất bảo quản an toàn, gia vị, chất tạo ngọt, vitamin, thực phẩm chức năng và nhiều loại phụ gia nguyên liệu khác.

Nhiều doanh nghiệp chú ý đến các sản phẩm mới lần đầu ra mắt khách hàng như đường đa chức năng, các sản phẩm chiết xuất, dầu gạo, collagen từ da cá, chất tạo mát, bột béo thay thế sữa, tinh thể bạc hà… Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội tìm được đúng nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất với mức chi phí hợp lý…

Đến với hội chợ lần này Nafotech mang đến rất nhiều sản phẩm như: Bột làm kem Fresdy, Bột rau câu Sóc Vàng, Bột Matcha Trà Sữa, Bột Cacao Meiko Cocoa Bột kem béo Meiko Creamer…

Rất vinh hạnh cho Nafotech JSC – một thành viên của Nam An Group khi được BTC lựa chọn 2 sản phẩm nằm trong danh sách 25 sản phẩm tiêu biểu nhất của triển lãm trong hơn 170 nhà cung cấp quốc tế và nội địa. Đó là hai sản phẩm: Bột thạch trộn sẵn Sóc Vàng và Bột kem tươi Fresdy. Hai sản phẩm đó đã nhận được sự đánh giá rất cao của cộng đồng kinh doanh ẩm thực.

Đến với gian hàng của Nafotech các khách hàng tham dự được dùng thử trực tiếp các sản phẩm như: Thạch rau câu trộn sẵn Sóc Vàng, Trà sữa Matcha Meiko Tea, kem tươi Fresdy… Trong cái nắng hè của Sài Gòn, khách hàng đã rất thích thú khi cầm trên tay ly kem mát lạnh với hương vị thơm ngon, chất lượng của chúng tôi, ăn thử những miếng thạch giòn giòn, dẻo dẻo. Rất nhiều đơn vị sau khi dùng thử sản phẩm, tham quan gian hàng đã ngỏ lời muốn hợp tác với Nafotech. Đây thực sự là một tin rất mừng cho đội ngũ của chúng tôi.

Trong hội chợ này, Nafotech còn phối hợp với tập đoàn Tokiwa mang đến hội chợ các sản phẩm chiết xuất thực phẩm chức năng như: chiết xuất trà xanh Matcha và super Matcha, chiết xuất mầm đậu nành : Isomax WS5, isomax 40, chiết xuất việt quất, chiết xuát cao bạch quả, chiết xuất dâu tằm, chiết xuất nghệ đen, chiết xuất quả chanh nhật … Tuy đây là một sản phẩm khá mới trên thị trường nhưng được đông đảo khách hàng tại hội chợ quan tâm bởi các sản phẩm này sẽ là xu thế phát triển trong tương lai.

Kết thúc 3 ngày diễn ra hội chợ, Nafotech đã nhận được rất nhiều kết quả tốt đẹp. Hy vọng với những kết quả đó, Nafotech sẽ có được những bước tiến xa hơn trong thời gian tới.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của Nafotech tham dự triển lãm quốc tế Food ingredients Việt Nam (FI Việt Nam) vừa rồi nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận