Nafotech – Luôn đồng hành cùng các chủ quán đại lý nhà phân phối

Lượt xem: 255

Trong buổi kinh tế khó khăn, giá xăng dầu tăng nhanh chóng mặt trong thời gian qua dẫn đến các nguyên liệu nhập khẩu cũng tăng giá tạo sức ép lên doanh nghiệp khi chi phí sản xuất cũng tăng theo. Để giảm bớt khó khăn, nhiều doanh nghiệp cũng đã tăng giá nguyên liệu đã làm khó cho các chủ quán, đại lý, nhà phân phối khi nhập hàng.

Thấu hiểu khó khăn đó, NAFOTECH sẽ luôn đồng hành cùng các chủ quán, đại lý, nhà phân phối. NAFOTECH luôn đảm bảo giá thành tốt nhất với chất lượng đảm bảo nhất.

Giới thiệu về NAFOTECH

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam An (Nafotech) – một thành viên của Nam An Group, được thành lập từ năm 2007 với triết lý “Optimum for Success” – luôn luôn mong muốn mang lại giải pháp tối ưu cho thành công của khách hàng.

Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng nguyên liệu, phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm, các sản phẩm cho ngành FoodService.

Là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển (R&D), Nafotech với lợi thế kiến thức chuyên ngành sâu rộng, với đội ngũ nhân sự có nền tảng về trình độ kỹ thuật chính quy được đào tạo bài bản và sự hỗ trợ của các đối tác lớn và tin cậy từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi luôn tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu về công nghệ và kỹ thuật của khách hàng.

NAFOTECH – Nhà sản xuất nguyên liệu pha chế hàng đầu Việt Nam

Với bề dày 13 năm kinh nghiệm trong ngành food service, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, cùng những dịch vụ hỗ trợ khiến khách hàng hài lòng nhất.

NAFOTECH hiện đã có nhiều nhóm sản phẩm cung ứng nhu cầu thị trường FoodService:

  • Bột kem béo Meiko Creamer
  • Bột cốt dừa Sóc Vàng
  • Bột làm kem Fresdy
  • Bột matcha Sóc Vàng Premium
  • Bột rau câu Sóc Vàng
  • Bột trà sữa pha sẵn Meiko Tea
  • Sữa đặc Lottè Nidoo

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn ISO 22000:2018, NAFOTECH luôn đảm bảo mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng.

Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp 08 4774 9999 để được tư vấn.

Đừng quên thường xuyên theo dõi website của NAFOTECH để biết thêm các thông tin về sản phẩm nguyên liệu pha chế và các công thức pha chế nổi bật nhé !

Bình luận