Lý do vì sao Trà Sữa của bạn đúng công thức mà vẫn không ngon?

Lượt xem: 1994 Tags:

Bạn đã làm đúng công thức chia sẻ trên mạng nhưng thứ trà sữa thần thánh vẫn không hiện ra? Đừng vội trách móc bản thân, vì đây chính là nguyên nhân. Nghe đến “trà sữa” chắc hẳn” ai cũng nghĩ trà và sữa là hai loại nguyên liệu chính làm nên loại thức uống này. Nhưng bạn làm mãi, thử mãi mà sản phẩm của bạn vẫn không thể ngon bằng các thương hiệu khác? Lý do vì sao Trà Sữa của bạn đúng công thức mà vẫn không ngon?

Lý do vì sao Trà Sữa của bạn đúng chuẩn công thức mà vẫn không ngon bằng mấy thương hiệu lớn?

Về trà thì chạy ngang dọc trên internet là bạn cũng có thể tìm được loại trà để pha chuẩn như mấy thương hiệu nổi tiếng. Có rất nhiều loại trà dùng để pha trà sữa như: hồng trà, trà đen, trà nhài, trà ô long… Còn sữa thì sao? Một số người cho rằng trà sữa pha bằng sữa tươi ngon và tươi hơn, nhưng tại sao hương vị vẫn không có?

Mật bí nè, để có hương vị đặc biệt như các thương hiệu lớn thì loại sữa họ sử dụng không phải sữa đặc, sữa tươi mà lại là bột kem béo. Bởi vì bột kem béo với những hàm lượng tiêu chuẩn sẽ giúp ly trà sữa có độ béo ngậy, thơm ngon đặc biệt. Hơn nữa nó còn làm cho ly trà sữa của bạn sánh mịn và hấp dẫn hơn.

Rõ ràng, so với công thức trà sữa mọi khi thì cách bạn đang chế biến ở nhà có gì đó sai sai, phải không nào? Thế nên, nếu bạn đang muốn quán trà sữa nhà làm của mình có một hương vị đúng điệu, lại an toàn với sức khỏe, thì hãy tìm đến Bột Kem Béo Meiko Creamer.

Lý do vì sao Trà Sữa của bạn đúng chuẩn công thức mà vẫn không ngon bằng mấy thương hiệu lớn?

Bột kem béo Meiko Creamer được tạo ra dựa trên nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn và chất lượng, đảm bảo những tiêu chí khắt khe trong quá trình sản xuất. Không chỉ giúp tạo nên ly trà sữa thơm ngon hảo hạng Meiko Creamer còn là sản phẩm thông dụng trong pha chế đồ uống và chế biến thực phẩm giúp tạo ra những hương vị được ưa chuộng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Bình luận