ICEKOOL – Hãy cho bé cùng trải nghiệm

Lượt xem: 849 Tags: ,

Kem là món mà trẻ em ưa chuộng và cực kỳ yêu thích. Những bà mẹ luôn muốn mang đến những gì tốt nhất và an toàn nhất cho con của mình. Vì vậy mà họ thường chế biến những món kem thơm ngon thay vì phải ra ngoài tiệm. Và để làm ra món kem ngon thì phải kể đến là nguyên liệu làm kem. Icekool là nguyên liệu mà các bà mẹ chúng ta ngày nay hay lựa chọn.

Nguyên liệu tự nhiên từ ICEKOOL

Kem Ice Kool cho những ngày hè nóng bức

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thực phẩm của hàng Trung Quốc, hay những thực phẩm kém chất lượng. Do vậy chúng ta rất lo lắng về an toàn thực phẩm. Đối với cha mẹ thì ai cũng mong muốn mang những điều tốt nhất cho con mình và những món ăn cũng vậy.

Nói đến món ăn thì không thể bỏ qua món kem. Đây là món mà hầu như tất cả trẻ em của mọi lứa tuổi đều ưa thích. Khi ăn món kem này tan trong miệng lạnh lạnh mát mát trẻ em khoái cực kỳ. Nhưng nếu đi ra ngoài tiệm ăn thì không biết có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không.

Do vậy mà những bà mẹ khéo tay hay làm luôn chăm chút tìm hiểu và chế biến ra những món kem mang nhiều hương vị khác nhau để cho những đứa con của mình thưởng thức. Nói đến làm kem thì chắc chắn phải cần đến bột làm kem rồi, những bột làm kem mà làm từ thiên nhiên luôn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu, để đảm bảo cho con chúng ta.Icekool đang được các bà nội trợ tin tưởng và lựa chọn. Bởi nó mang nhiều chất bổ dưỡng, được sản xuất chiết xuất từ những chất thiên nhiên tạo thành. Vì vậy nó mang đến sức khỏe và sự an toàn tuyệt đối cho người thân của chúng ta.

ICEKOOL – hãy cho bé cùng trải nghiệm

Trẻ em hầu như bé nào cũng thích ăn vặt, thường chúng ta thấy ở các cổng trường, các em bé tập trung đông ngay thùng bán kem, hay những ngày hè oi bức hay đòi hỏi ba mẹ dẫn ra ngoài quán ăn kem. Khi trời nắng nóng bé có cây kem ăn, đảm bảo không còn gì tuyệt hơn nữa. Nó là món ngon khoái khẩu của rất nhiều người mà không riêng gì ở những trẻ em.

Khi những bà mẹ ai cũng muốn mang đến những điều tuyệt vời cho con. Và tự tay làm những món kem ngon tuyệt vời, hấp dẫn để con mình có thể ăn được món ngon và đảm bảo như vậy cũng chính là điều hạnh phúc của bản thân. Icekool là bột kem mang nhiều chất dinh dưỡng, trong bột có nhiều chất vitamin cùng với khoáng chất rất cao. Ngoài ra nó còn có canxi, phốt pho có thể bổ sung dinh dưỡng cho cơ thế của bé rất tốt. Do vậy mà nhiều bà mẹ lựa chọn làm kem tại nhà với bột Icekool.

Với Icekool với cách làm đơn giản sẽ tạo nên món kem ngon hấp dẫn, hương vị tự nhiên mát lạnh cho những ngày hè, ngày nắng rất tốt cho bé. Icekool có thể làm kem ký, kem que hay những viên kem mang hương vị tự nhiên làm xong để tủ lạnh mang ra thưởng thức là điều quá tuyệt vời.

Món kem ngon từ Icekool

Lợi ích của Icekool khi dùng để làm món kem ngon tại nhà

Khi bạn dùng bột kem Icekool làm tại nhà vừa có thể tạo ra những món kem ngon hấp dẫn, nó được mang hương vị tự nhiên và chứa rất nhiều chất vitamin bổ dưỡng mà ít ai biết đến. Ăn kem cũng có thể kích thích bộ não cho bé.

Trong thành phần kem rất phong phú chất dinh dưỡng, nó chứa nhiều hàm lượng vitamin A, C, D, E hay các chất vitamin B-6, B-12. Ngoài ra nó còn chứa một hàm lượng nhỏ vitamin K góp phần trong quá trình đông máu của bản thân.

Trẻ em khi ăn kem nó cứ thích ăn nhiều cho đã miệng. Tuy nhiên bạn cũng không nên cho trẻ ăn quá nhiều kem cùng một lúc, như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe có thể dẫn đến đau cổ họng hay dẫn đến nguy cơ bị bệnh tim. Do đó bạn nên cho trẻ em ăn một mức vừa phải thôi.

Ăn kem ICEKOOL giúp giải nhiệt những ngày nóng

ICEKOOL – tận hưởng những cảm giác thích thú khi ăn kem

Kem món ăn ưa thích của thời tiết nắng nóng oi bức, đối với bất kỳ ai cũng thích ăn kem không riêng gì trẻ em. Khi ăn món kem hương vị của nó trong miệng mát lạnh, từ từ thấm và dần tan ra. Như vậy chúng ta có thể thưởng thức và tận hưởng được những giây phút thích thú, vui vẻ khi ăn kem.

Trẻ con hầu như bé nào cũng rất thích ăn kem, vì nó vừa ngọt hương vị hấp dẫn mà còn lạnh lạnh khi ăn trong miệng. Do vậy trẻ em nó rất khoái chí và thích thú khi thưởng thức những món kem.

Món kem tạo nên cảm giác thích thú có thể kích thích và giúp cho bé ăn những món ăn khác ngon miệng hơn. Do vậy thay vì ra ngoài ăn, bạn nên làm món kem với bột Icekool tại nhà như vậy có thể chúng ta cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ và cảm giác thích thú cho con.

Mang nhiều lợi ích cho bé

Với bài viết chia sẻ trên đây, bạn nên chế biến làm món kem ngon tại nhà với Icekool để cho bé trải nghiệm và mang đến món kem ngon hấp dẫn với những hương vị tự nhiên tốt cho sức khỏe đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bình luận