Hướng dẫn pha trà sữa Đài Loan trong 5 phút

Lượt xem: 6006 Tags: , ,

Hè đến rồi, trà sữa chắc chắn là thức uống không thể thiếu để chị, em giải nhiệt rồi đúng không? Nhưng với tình trạng thực phẩm như hiện nay các chị em rất lo lắng về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm hơn nữa đi mua ở tiệm thì chị, em phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Vậy tại sao mình không tham khảo cách làm trà sữa Đài Loan tại nhà thật ngon và đơn giản chỉ trong 5 phút như ở dưới đây nhỉ?

Hướng dẫn pha trà sữa Đài Loan trong 5 phút

Để chuẩn bị làm trà sữa Đài Loan trong 5 phút tại nhà thì rất đơn giản khi có sẵn bột kem béo pha trà sữa. Các chị em nên chọn bột của các công ty uy tín, lâu năm trong nghề, có nguồn gốc, thành phần rõ ràng. Giới thiệu với các bạn một loại Bột kem béo pha trà sữa dùng để pha trà sữa Đài Loan đang rất hot trên thị trường đó là Bột kem béo S-CREAMER nhãn Xanh. Sản phẩm được tạo ra dựa trên nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn và chất lượng, đảm bảo những tiêu chí khắt khe trong quá trình sản xuất. Vậy nên chị, em có thể yên tâm sử dụng cho mình và cả gia đình nhé.

Còn bây giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu các bước làm gồm những gì nào.

 1. Nguyên liệu pha trà sữa Đài Loan trong 5 phút

  – 75g trà đen
  – 500g bột S-CREAMER nhãn Xanh
  – 450g đường
  – Đá
  – Các loại trân châu, thạch tùy sở thích của chị, em. Chị em có thể tham khảo các bài hướng dẫn làm trân châu pha trà sữa tại đây, hướng dẫn làm thạch pha trà sữa cực ngon tại đây.

 2. Cách làm trà sữa Đài Loan trong 5 phút

  – Bước 1: Đun sôi 1,5l nước. Sau khi nước sôi mở vung ra khoảng 30s rồi cho 75g trà đen vào pha. Nên cho trà vào một túi lọc để lúc lấy bã trà ra một cách dễ dàng, không để lại cắn ở nước trà. Ngâm trà trong 10 phút rồi lấy trà ra.
  – Bước 2: Lấy một bình lớn cho 500g bột bột S-CREAMER nhãn Xanh và 450g đường vào bình trộn đều.
  – Bước 3: Lấy nước trà vừa pha sau khi đã bỏ bã đổ vào hỗn hợp bột và đường. Khuấy đều tay cho đến khi nào tan hết bột.
  – Bước 4: Cho 1kg đá đã chuẩn bị vào hỗn hợp trà và đường, sữa vừa pha và khuấy cho đến khi đá tan hết.

Hướng dẫn pha trà sữa Đài Loan trong 5 phút

Wao chỉ cần đơn giản thế thô là bạn đã có hỗn hợp trà sữa vừa thơm hương trà, vừa béo vị sữa lại cực kỳ an toàn, thơm ngon rồi. Bây giờ, bạn chỉ cần cho thêm trân châu hoặc thạch rau câu theo sở thích và thưởng thức thôi.

Chúc các bạn có một ngày hè mát mẻ với những ly trà sữa mát lạnh.

Bình luận