CẢNH BÁO HÀNG NHÁI

Lượt xem: 851

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm sao chép hình ảnh mẫu mã thiết kế của #Nafotech cụ thể là đối với sản phẩm: Bột Trà Sữa Matcha – Meiko Tea của chúng tôi.

Do việc thiết kế bao gì có sự sao chép dẫn tới, khi nhìn qua khách hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa sản phẩm #Bột_Trà_Sữa_Matcha_Meiko_Tea và sản phẩm đó (như hình). Dẫn đến tình trạng khách hàng mua nhầm sản phẩm không đúng với chất lượng mong muốn.

Tuy nhiên, được sự tin tưởng của khách hàng và yêu mến sản phẩm Bột Trà Sữa Matcha – Meiko Tea nên đã có những phản hồi hết sức tích cực về phía công ty Nafotech là: 1 số sản phẩm trên thị trường sao có kiểu dáng na ná của phía công ty cứ liên tục chào mời họ với mức giá thấp hơn và lôi kéo bằng những hình thức khuyến mãi mới, nhưng bao bì và hình ảnh thì giống 80 – 90% phải nói là mang đậm bản sắc Meiko Tea nhưng chất lượng khi thành phẩm thì hoàn toàn không giống.

Bột Trà Sữa Matcha – Meiko Tea kính gửi đến các khách hàng thông tin đính chính. Hiện nay khi mua sản phẩm khách hàng hãy đọc kỹ thông tin trên bao bì, kiểm tra đúng là sản phẩm của chúng tôi (theo bao bì bên dưới) + logo của Nafotech là chính xác. Ngoài ra có thể sử dụng phần mềm Barcode Việt để check mã vạch của sản phẩm. Nếu sau khi check, hiện lên thông tin về Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam An (Nafotech) là chính xác.

Để tránh trường hợp nhầm lẫn xảy ra các khách hàng thông thái vui lòng share giúp chúng tôi STT này để các khách hàng được cập nhật thông tin, từ đó có sự lựa chọn chính xác, cũng như tẩy chay các sản phẩm hàng nhái.

BGĐ Công ty trân trọng!
————–
Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam An (Nafotech)
Hotline: 0246 262 7789

Bình luận