Pudding dâu là một món ăn thơm ngọt rất dễ ăn và được các bé ưa thích. Và cũng từ bột pudding dâu mà các mẹ có thể dễ dàng áp dụng các làm pudding thơm ngon cho bé ăn dặm mỗi ngày. Với bột flan hương dâu không chỉ mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công thức mà còn khiến bé cảm thấy hứng thú trong việc ăn uống.

Độ tuổi bé ăn được pudding dâu

  • Trong độ tuổi ăn dặm của bé thì pudding dâu là một món ăn dễ nuốt dễ nhai. Bên cạnh đó còn cung cấp vitamin cho quá trình phát triển thể chất của bé. Tuy nhiên các mẹ nên chờ bé lớn khoảng 7 8 tháng tuổi để quá trình học ăn được vững vàng quen dần với việc tiêu hóa mới bắt đầu cho ăn.
  • Xét theo hình thức bên ngoài thì pudding dâu nhìn có hình dạng giống như thạch rau câu. Tuy nhiên thực tế bánh pudding sẽ dẻo và mát hơn mà cách làm cũng đơn giản hơn.

Pudding dâu

Cách làm pudding dâu giúp bé hứng thú với ăn uống

Một số lưu ý khi cho bé ăn pudding

  • Không nên để pudding dâu trong tủ lạnh quá lâu quá 5 tiếng. Bởi để quá lâu sẽ dẫn đến bánh bị cứng, sẽ không tốt cho bé.
  • Khi thời tiết se lạnh thì các mẹ hãy lấy pudding từ tủ lạnh ra ngoài. Để khoảng 30 phút trước khi cho bé ăn. Như vậy sẽ tránh lạnh và cảm giác khó chịu cho bé.

Cách làm pudding dâu nhanh gọn bằng bột pudding hương dâu

Bột pudding hương dâu có chứa sẵn vị dâu. Chính vì thế, khi làm bánh pudding cũng rất nhanh gọn, tiện lợi. Hãy cùng bắt tay vào chuẩn bị nào.

* Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

  • 300ml nước lọc đun sôi để nguội.
  • 200ml sữa công thức hoặc sữa mẹ cũng được.
  • 1 gói bột pudding dâu (bột flan hương dâu).

* Cách chế biến

Bước 1: Trộn đều bột pudding dâu với nước lọc, khuấy thật đều tay.

Bước 2: Tiếp đến trộn thêm 50ml sữa công thức.

Bước 3: Đun nóng trên bếp cho tới khi sôi lăn tăn thì tắt bếp, tiếp theo bạn sẽ tiến hành trộn các hỗn hợp đã làm từ 2 bước trên vào trộn lên.

Bước 4: Tiến hành đổ hỗn hợp trên vào các lọ nhỏ và để nguội. Cấp đông trong ngăn mát 2 3 tiếng là có thể cho bé ăn được rồi đó.

Món ăn thơm ngon cho bé

Cách làm pudding dâu cho bé ăn dặm thật dễ dàng phải không các mẹ. Chỉ bỏ ra vài phút là các bé đã có món ăn bữa xế thơm ngon nhiều dinh dưỡng rồi. 

Bột pudding dâu

Bột pudding dâu hiệu Sóc Vàng

Nếu chưa mua được bột flan hương dâu chất lượng thì các mẹ hãy ghé qua Nafotech nhé. Ngoài bột pudding dâu, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối phối các loại bột pha chế khác. Các mẹ có thể tham khảo tại: Nafotech.com hoặc liên hệ: 084 774 9999 để được tư vấn.

Bình luận