Bột cốt dừa Sóc Vàng – Sữa dừa tự nhiên, thơm ngon khó cưỡng

Lượt xem: 438

Bột cốt dừa Sóc Vàng là sản phẩm được công ty NAFOTECH sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn ISO 22000:2018. Sản phẩm được sản xuất từ những trái dừa tươi nên vẫn giữ được hương thơm và vị tươi ngon tự nhiên.

Bột cốt dừa Sóc Vàng
Bột cốt dừa Sóc Vàng – Sữa dừa tự nhiên, thơm ngon khó cưỡng

Bột cốt dừa Sóc Vàng

Bột cốt dừa Sóc Vàng với các thành phần chính: Bột sữa dừa, bột kem không sữa, hương dừa, hương vanilla… Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại luôn đảm bảo chất lượng an toàn. Sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, hương béo thơm, làm nên món ăn kèm lý tưởng cho các món chè hoặc làm các loại nước sốt.

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng đậm đặc: Hoà tan 50gr bột cốt dừa với 150ml nước ấm, khuấy đều cho tan hết. Thêm các thành phần khác để tạo đặc trưng (nếu cần).
  • Dùng loãng: Hoà tan 50gr bột cốt dừa với 300ml nước ấm, khuấy đều cho tan hết. Thêm các thành phần khác để tạo đặc trưng (nếu cần).

Bột cốt dừa Sóc Vàng dạng bột mịn giúp bạn có thể bảo quản lâu dài. Sử dụng bột cốt dừa Sóc Vàng còn giúp bạn giảm chi phí hơn so với sử dụng nước cốt dừa.

Ứng dụng của bột cốt dừa

Bột cốt dừa rất lành tính nên có ứng dụng rất cao. Bạn có thể sử dụng bột cốt dừa để pha cà phê, nấu chè, làm bánh, nấu ăn,… Cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được nước cốt dừa thơm ngon tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột cốt dừa không rõ nguồn gốc. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm hãy liên hệ ngay với NAFOTECH để được mua hàng chính hãng.

Để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất, Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp 08 4774 9999.

Đừng quên theo dõi website hoặc fanpage chính thức của NAFOTECH để theo dõi và cập nhật thông tin nhanh chóng nhất!

Bình luận