Bột cốt dừa là gì? Cách sử dụng bột cốt dừa như thế nào?

Lượt xem: 13673 Tags: , , ,

Bột cốt dừa với các thành phần chính như bột sữa dừa, bột kem không sữa, hương dừa,… không chỉ giúp bạn dễ dàng chế biến nước cốt dừa yêu thích mà còn đảm bảo sức khỏe. Sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, hương béo thơm, làm nên món ăn kèm lý tưởng cho các món chè hoặc làm các loại nước sốt.

Vậy bột cốt dừa là gì? Cách sử dụng bột cốt dừa như thế nào ? Hãy cùng Nafotech tìm hiểu qua bài viết dừa đây nhé.

Bột cốt dừa là gì?

Bột cốt dừa là sản phẩm được sản xuất từ trái dừa. Bột cốt dừa hoà tan với nước ấm sẽ tạo thành nước cốt dừa có màu trắng đục, có mùi thơm và vị béo đặc trưng của dừa. Từ bột cốt dừa bạn có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon.  Bột cốt dừa có dạng bột mịn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản lâu dài trong bếp.

>> Tham khảo: Bột cốt dừa Sóc Vàng

 

Bột cốt dừa là gì?
Bột cốt dừa là gì?

Cách sử dụng bột cốt dừa như thế nào?

Hiện tại trên thì trường có rất nhiều loại bột cốt dừa  hoà tan được bày bán. Bạn có thể mua dễ dàng ở nhiều quán tạp hoá đi kèm với công thức đơn giản.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Bột cốt dừa Sóc Vàng đã và đang được khách hàng quan tâm sử dụng và đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà cách sử dụng cực dễ:

– Dùng đậm đặc: Hoà tan 50gr bột cốt dừa với 150ml nước ấm, khuấy đều cho tan hết. Thêm các thành phần khác để tạo đặc trưng (nếu cần).
– Dùng loãng: Hoà tan 50gr bột cốt dừa với 300ml nước ấm, khuấy đều cho tan hết. Thêm các thành phần khác để tạo đặc trưng (nếu cần).

Không cần mất nhiều thời gian đun nấu, chỉ với 1 gói bột cốt dừa Sóc Vàng bạn đã có ngay nước cốt dừa ưng ý. Cùng tham khảo và trải nghiệm luôn nhé.

Để lại thông tin nếu bạn cần hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp hotline:084 774 9999.

Website: Nafotech.com

Facebook: Facebook.com/NafotechJSC

Tham khảo thêm: Ứng dụng của Bột cốt dừa 

 

Bình luận

Phan Đình Tú Trả lời
Kính chào quý đại diện: Hiện nay do nhu cầu tìm nguyên liệu, hương liệu cho dự án gia vị CARY mới năm 2022 cho thị trường INDONEXIA. Công ty chúng tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp có khả năng cung cấp các bột nguyên liệu, hương liệu 1- Bột nguyên liệu : - Bột nước cốt dừa (sữa dừa sấy khô dạng bột). - Bột cary (bột cà ry). - Màu Caramel (dạng bột). - Màu tổng hợp (129) Allura Red AC. - Beta-caroten tổng hợp160a (i)) - Bột hành tây - Bột hẹ - Bột nghệ - Bột cần tây - Bột tiêu đen - Bột rau mùi. 2- Bột hương liệu: - Hương liệu: Hỗn hợp thảo mộc (thiên về Cary). Với tiêu chí sau:  Nguyên liệu, hương liệu ở dạng bột.  Do sản phẩm dự kiến thị trường INDONEXIA vì vậy các nguyên liệu phải có chứng nhận halal MUI.  Phải có giấy tờ kỹ thuật liên quan (COA, data sheet, CBCL…).  Vui lòng cung cấp các mẫu để thử nghiệm (nếu có). o Đối với Nguyên liệu dạng bột 100 g/ mẫu trở lên. o Đối với Hương liệu 20 g/ mẫu trở lên. Lưu ý:  Mẫu khi gửi vui lòng ghi rõ: Xuất xứ, lotno, hạng dùng, người liên lạc để tránh tình trạng không tìm được nhà cùng cấp hoặc người liêu hệ.  Dự án dự kiến bắt đầu từ tháng 25.12.2021 Kính mong Quý công ty xem tiến độ và gửi mẫu kịp thời. Rất mong nhận được hồi âm từ Quý công ty. Xin chân thành cảm ơn Mọi chi tiết xin liên hệ : Phan Đình Tú: 0917818237-0989665366 Hàng mẫu vui lòng gửi về địa chỉ: Phan Đình Tú: phòng R@D công ty CPHH Vedan Việt Nam, QL51- Phước Thái- Long Thành – Đồng Nai.