Bắc Giang – Nhộn nhịp cả khu chợ Thương vì chương trình Sampling của Sóc Vàng

Lượt xem: 1006

Tiếp tục chuỗi chương trình Sampling – “Dùng thử sản phẩm” của Sóc Vàng trong tuần vừa rồi Sóc Vàng đã đến với Bắc Giang rồi các bạn ạ. Lần này, Sóc Vàng tổ chức ở Bắc Giang vào ngày 5/6/2018 đến 6/6/2018  thay vì làm vào cuối tuần như các địa điểm khác vì Sóc Vàng sợ rằng cuối tuần này sẽ có áp thấp nhiệt đới làm ảnh hưởng tới chương trình.

Tối ngày 4/6/2018 sau khi kết thúc chương trình Sampling ở Thái Nguyên, đội ngũ Sóc Vàng đã nhanh chóng thu dọn đồ đạc và di chuyển lên Bắc Giang ngay trong đêm. Sáng hôm sau, anh, em dậy từ rât sớm để nấu thạch, pha trà sữa, chuẩn bị gian hàng để phục vụ các khách hàng ở nơi đây.

Bắc Giang – Nhộn nhịp cả khu chợ Thương vì chương trình Sampling của Sóc Vàng

Không chỉ các cô, các bác mà các anh, các chú cũng rất tò mò về sản phẩm. Từ một người đến dùng thử rồi hai người, ba người chẳng mấy chốc gian hàng của Sóc Vàng đã chật kín. Lúc đông khách nhất, gian hàng Sóc Vàng đón tiếp đến gần 20 vị khách làm nhộn nhịp cả một góc chợ Thương.

Ngoài việc tìm hiểu sản phẩm, dùng thử, rồi mua sản phẩm về làm các cô, các bác cũng không quên xin thêm những hộp thạch, những ly trà sữa Matcha về cho các cháu ở nhà ăn thử. Cũng rất may là Sóc Vàng đã chuẩn bị rất nhiều nên vẫn có thể phục vụ khách hàng ở đây được tốt nhất.

Bắc Giang – Nhộn nhịp cả khu chợ Thương vì chương trình Sampling của Sóc Vàng

Chia sẻ với Sóc Vàng một số cảm nhận về sản phẩm cô Hoa nói: “Sản phẩm ăn rất ngon cháu ạ. Mà ăn thạch uống cùng Matcha lại càng ngon. Thạch thì giòn giòn, dẻo dẻo, mát. Nước Matcha thì thơm vị trà, mát lạnh. Hai cái này ăn cùng nhau rất ngon. Mà cái này đi làm về nắng ăn là mát hết cả người. Cô rất thích”

Còn chị Hương – chủ một quán chè ở Bắc Giang thì chia sẻ: “Em đã dùng thạch rau câu nguyên chất Sóc Vàng từ mấy tháng nay rồi. Nói dung em thấy sản phẩm ngon vừa có được độ giòn, vừa có được độ dẻo rất là tốt giúp em dễ dàng chế biến hơn. Ngoài ra thạch còn rất trong và mịn. Hôm trước em được nhân viên bên mình đến giới thiệu, biết có chương trình quà tặng nên em tới mua luôn, đằng nào cũng phải mua *cười*.”

Bắc Giang – Nhộn nhịp cả khu chợ Thương vì chương trình Sampling của Sóc Vàng

Vẫn như các chương trình Sampling khác, ngoài việc ăn thử sản phẩm Nafotech cũng đem tới các chương trình quà tặng hấp dẫn như:

TẶNG 1 HỘP SÓC VÀNG NGUYÊN CHẤT: 1 hộp Sóc Vàng nguyên chất (10 gói) sẽ được dành tặng cho các chủ cửa hàng giải khát, chủ quán trà sữa, quán thạch (đã nhận được tờ rơi mà Sale chúng tôi gửi tới).

QUÀ TẶNG HẤP DẪN khi mua hàng.

– Quý khách mua 1 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 TRONG 3 sản phẩm sau: 1 gói Bột kem béo S – Creamer hoặc T – Creamer, 1 Hộp sữa đặc Lotte Nidoo 1kg.

– Quý khách mua 2 thùng Bột rau câu Sóc Vàng sẽ được tặng ngay 1 gói Matcha Trà Sữa Nhật Bản Meiko Tea.

Cùng với đó là các quà tặng khi mua sản phẩm bất kỳ:

Mua 1 gói thạch trộn sẵn tặng 1 gói nguyên chất

Mua 1 hộp nguyên chất tặng 2 gói nguyên chất nhỏ

Mua Bột kem béo S – creamer, Bột cacao sẽ tặng 1 gói bột rau câu nguyên chất

Mua 1 gói bột Matcha sẽ tặng 2 gói bột nguyên chất

Đến cuối ngày 6/6/2018 chương trình đã kết thúc và nhận được những kết quả tốt đẹp. Tạm biệt Bắc Giang, các anh, chị em không quên mua những túi vải ngọt lịm về để làm quà cho gia đình. Cám ơn các khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của Nafotech.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

 

       

 

Bình luận