NamAn Group tổ chức hội nghị khách hàng

Lượt xem: 877

Ngày 09/03/2018 tại khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội, NamAn Group đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018, nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các khách hàng trong suốt thời gian qua.
Chương trình có sự tham gia của hơn 100 đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ là khách hàng thân thiết tại khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Duy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty, ông Ngô Xuân Thủy – Phó tổng giám đốc công ty ,cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.
 
Với chủ đề “Thank you party”, công ty muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các khách hàng đã cùng đồng hành, ủng hộ và hợp tác thời gian qua. Trong hơn 10 năm qua, các sản phẩm của NamAn Group đã có mặt ở khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước với hệ thống khách hàng, mạng lưới đại lý, nhà phân phối rộng khắp. Riêng miền Bắc – khu vực trọng điểm, số lượng đại lý và nhà phân phối lên đến hơn 200.
 
Chương trình hội nghị được tổ chức như một buổi gặp mặt đầu Xuân.Tại đây, NamAn Group được nghe mọi tâm tư nguyện vọng cũng như những mong muốn của khách hàng để dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng và các chế độ hậu mãi ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn.
Trong hội nghị,chương trình bốc thăm trúng thưởng là điểm hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho khách hàng của công ty.
Có được hệ thống phân phối trong nước như hiện nay là kết quả nỗ lực không ngừng của NamAn Group cùng sự đồng hành của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, hiện công ty đang mở rộng hệ thống phân phối qua các quốc gia khác như Nhật, Singapore…
Hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng trong khách hàng. Theo kế hoạch trong năm 2018, công ty tiếp tục triển khai chương trình cho các tỉnh thành khu vực miền Trung và miền Nam với mong muốn tri ân và đồng hành cùng khách hàng để ngày càng phát triển.

Bình luận