KH Roberts tập đoàn sản xuất hương liệu số 1 thế giới trở thành đối tác chiến lược của Nam An Group

Lượt xem: 1228

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nam An Group cùng Nafotech đã tìm kiếm rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới. Tháng 5/2019 với việc trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn hương liệu KH Roberts số 1 thế giới đến từ Singapore, Nam An group đã chủ động với nguồn hương liệu chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng và an toàn nhất với sức khoẻ. Đây cũng là tiêu chí số 1 của Nam An Group.

Theo tinh thần đó. Nam An Group và Nafotech đã và đang liên tục cải tiến thay thế các hương vị cũ. Với các loại hương liệu mới này. Chúng tôi tin tưởng rằng người tiêu dùng và khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có hương vị gần nhất với tự nhiên, an toàn. Đây cũng sẽ là lợi thế cạnh tranh của toàn bộ hệ thống sản phẩm của Nam An Group và Nafotech.

Song song với các hoạt động thương mại của cả 2 bên. Nam An Group và KH Roberts đã tổ chức nhiều chuyến thăm hỏi và gửi nhân sự sang tận nơi để đào tạo chi tiết các sản phẩm của 2 bên, cũng từ những buổi đào tạo này hai bên đã hiểu rõ hơn về sản phẩm của nhau và tìm ra được những cải tiến phù hợp với sản phẩm của mình.

Một số hình ảnh hoạt động của 2 bên.

 

TT

Bình luận