Hội nghị khách hàng Nam An Group 2019 thành công rực rỡ

Lượt xem: 1441

Chương trình: Hội nghị khách hàng THANK YOU PARTY 2019 Nam An Group được tổ chức vào ngày 24/2/2019 tại miền Bắc và 03/03/2019 tại miền Nam đã thành công rực rỡ. Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của NAG.

1. Nội dung chương trình

Chủ nhật ngày 24/02/2019 tại Hà Nội và ngày 03/03/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội Nghị Khách Hàng – Thank You Party do thương hiệu Nam An Group tổ chức.

Chương trình có sự tham dự của trên 200 đối tác và các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu đã đồng hành cùng Nam An Group trong suốt cả chặng đường hình thành và phát triển.

Hội nghị khách hàng - Thank You Party Nam An Group 2019 miền Bắc
Hội nghị khách hàng – Thank You Party Nam An Group 2019 miền Bắc

Thank you Party – Hội Nghị Khách Hàng là chương trình hoạt động thường niên của Nam An Group được tổ chức hằng năm. Chương trình là cầu nối giữa tập thể đội ngũ Nam An Group với những khách hàng và đối tác đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Hội nghị khách hàng - Thank You Party Nam An Group 2019 miền Nam
Hội nghị khách hàng – Thank You Party Nam An Group 2019 miền Nam

Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong diễn biến chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt. Đầu tiên là màn văn nghệ mở bàn sôi động cùng nhóm nhảy và ca sĩ, tiếp theo đó là phần phát biểu về Định hướng kinh doanh của Nam An Group trong năm 2019, chương trình giao lưu giữa đại diện thương hiệu Nam An Group cùng quý khách mời, chương trình minigame và cuối cùng là chương trình rút thăm trúng thưởng.

Những phần quà mà Nam An Group dành tặng người chơi đều là các hiện vật có giá trị như: Xe máy điện Vinfast, Vàng SJC, Máy ép hoa quả, Bếp từ cùng các sản phẩm tới từ thương hiệu Nafotech…

Hội nghị khách hàng - Thank You Party Nam An Group 2019 mang đến nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị
Hội nghị khách hàng – Thank You Party Nam An Group 2019 mang đến nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị

2. Thông điệp truyền tải của Nam An Group

Nam An Group – Tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Giang Hoài, được thành lập năm 2007 tại Hà Nội, với khởi sự là đơn vị chuyên nhập khẩu – phân phối các nguyên liệu – phụ gia – hương liệu thực phẩm. Từ xuất phát điểm này Nam An Group đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng và chiều sâu trong ngành Công nghiệp thực phẩm với chuỗi hệ thống các doanh nghiệp nhập khẩu – sản xuất – phân phối các nguyên liệu, thành phẩm cho ngành F&B.

Một số sản phẩm của Nafotech - một thương hiệu của Nam An Group
Một số sản phẩm của Nafotech – một thương hiệu của Nam An Group
Một số sản phẩm của Nafotech - một thương hiệu của Nam An Group
Một số sản phẩm của Nafotech – một thương hiệu của Nam An Group

Tầm nhìn của Ban giám đốc là đưa Nam An Group trở thành thương hiệu uy tín và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, đối tác trong lĩnh vực nguyên liệu/phụ gia thực phẩm, F&B (Food & Beverage), nguyên liệu ngành thực phẩm chức năng và dược phẩm…

Tham dự sự kiện, ông Ngô Xuân Thủy – Phó Tổng Giám đốc Nam An Group nhấn mạnh về chiến lược và mục tiêu phát triển trong năm 2019; đồng thời khẳng định cam kết hỗ trợ quý nhà phân phối, quý đại lý, quý khách hàng thúc đẩy doanh sốmột cách hiệu quả nhất, cùng với đó, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm thực sự chất lượng, tiện dụng.

Ông Ngô Xuân Thủy - Phó Tổng Giám đốc Nam An Group nhấn mạnh về chiến lược và mục tiêu phát triển trong năm 2019
Ông Ngô Xuân Thủy – Phó Tổng Giám đốc Nam An Group nhấn mạnh về chiến lược và mục tiêu phát triển trong năm 2019

Tuy chương trình Hội nghị Khách hàng – Thank You Party của Nam An Group đã khép lại, nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể ekip thực hiện chương trình. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển ngày càng cường thịnh của Nam An Group cùng sự nỗ lực để mang đến nhiều lợi ích hơn cho quý nhà phân phối, quý đại lý, quý khách hàng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cùng nhau cất cánh, đưa thương hiệu bay cao, bay xa hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Bình luận